ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี 2565 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี 2565 ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

ประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อน 0% ที่ไหนก็ทำได้ แต่จะมีสักกี่บริษัทฯ ที่มีแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์การขับขี่ของคุณ ในราคาที่คุ้มค่า ควบคู่ไปกับโปรโมชัน และบริการหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกัน ตลอดจนการเคลม ดูให้ดีว่าบริษัทฯ ที่คุณสนใจสามารถตอบโจทย์ได้จริงหรือไม่?

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

โปรโมชันประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อน 0%*

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ DirectAsia สามารถผ่อน 0%* นาน 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิต/เดบิต แบบไม่กันวงเงิน พร้อมรับบัตรเติมน้ำมัน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโชง ฟรี! รถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี สามารถซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ หรือต่อประกันชั้น 1 เซฟ กับ DirectAsia เพื่อรับความคุ้มครองแบบต่อเนื่องได้นานถึง 15 ปีเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีแผนความคุ้มครองที่สามารถเลือกเพิ่มเติมได้เองตามแผนประกันภัยที่ DirectAsia เตรียมไว้ให้ ดังนี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1

เงื่อนไขความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1

ความเสียหายต่อรถยนต์ กรณีเกิดการชนกับพาหนะทางบกคุ้มครองทั้งรถของคู่กรณีและผู้เอาประกัน
คุ้มครองกรณีรถชนแบบไม่มีคู่กรณี หรือความเสียหายต่อรถยนต์ เนื่องจากอุบัติเหตุอื่นๆคุ้มครองอุบัติเหตุกรณีรถชนกับสิ่งของ แม้ไม่มีคู่กรณี เช่น รถครูดฟุตบาท รถชนรั้วบ้าน รถชนเสาไฟฟ้า หรือ รถเฉี่ยวต้นไม้
คุ้มครองภัยทางธรรมชาติคุ้มครองรถจากภัยธรรมชาติ เช่น ภัยน้ำท่วม พายุฝน ลูกเห็บตก หรือแผ่นดินไหว
คุ้มครองรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้คุ้มครองรถกรณีรถถูกโจรกรรม หรือเกิดเหตุไฟไหม้ รับค่าชดเชยตามทุนประกันที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
คุ้มครองความรับผิดต่อร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอกคุ้มครองกรณีทรัพย์สิน หรือร่างกาย เนื่องจากได้รับอุบัติเหตุจากผู้เอาประกัน เช่น รั้วบ้านคู่กรณี รถของคู่กรณี
คุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า สายตาสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารคุ้มครองนอกเหนือจากพ.ร.บ. โดยคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ในกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวร
คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญาคุ้มครองค่าประกันตัวของผู้เอาประกัน กรณีต้องส่งฟ้องศาลคดีอาญา
เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ ไดเร็ค เอเชีย ให้ราคาดีกว่า

แผนประกันรถยนต์ชั้น 1

DirectAsia ขอแนะนำให้ผู้ที่สนใจประกันรถยนต์ชั้น 1 เช็คตนเองว่าต้องการรับแผนความคุ้มครองอย่างไร เพราะที่ DirectAsia มีแผนประกันภัยหลากหลายรูปแบบรวมถึงประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์และซ่อมอู่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้รถยนต์ของผู้ขับขี่ร่วมด้วยว่าขับมาก ขับน้อยแค่ไหน มาดูกันว่าแผนประกันแบบไหนที่เหมาะกับผู้ขับขี่เช่นคุณ

  • แผนระบุผู้ขับขี่

เป็นแผนประกันที่สามารถระบุชื่อผู้ขับขี่ได้สูงสุด 2 ท่าน เหมาะกับรถยนต์ที่เป็นรถส่วนตัว หรือมีผู้ใช้งานเพียง 2 ท่าน เพื่อรับความคุ้มครองตามเงื่อนไข เมื่อผู้ขับขี่ที่ได้แจ้งกับบริษัทฯ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ขึ้น โดยการเลือกแผนระบุชื่อแบบนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ด้วย เนื่องจากผู้ขับขี่จะได้ลดค่าเบี้ยประกันให้ถูกลง แต่ควรระวังในกรณีรถยนต์เกิดอุบัติเหตุจากผู้ขับขี่ท่านอื่นที่อยู่นอกเหนือรายชื่อที่ระบุในกรมธรรม์ อาจเสียสิทธิ์ในความคุ้มครองดังกล่าวได้

เป็นแผนประกันแบบที่สามารถระบุชื่อผู้ขับขี่ได้ 2 ท่าน หรือเลือกระบุได้แบบไม่จำกัดจำนวนผู้ขับขี่ โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ขับขี่จะต้องอายุอย่างน้อย 30 ปี และต้องมีใบขับขี่ 2 ปี ขึ้นไป ซึ่งเหมาะกับรถยนต์ที่ใช้งานกันหลายท่าน และผู้ขับขี่ดังกล่าวจะต้องมีความชำนาญในการขับรถยนต์ด้วย ทั้งนี้ หากผู้ขับขี่ไม่มีประวัติรถชนในระหว่างปีประกันภัย ก็จะได้รับส่วนลดประวัติดีในปีถัดไปอีกด้วย

  • แผนไม่ระบุผู้ขับขี่

เป็นแผนประกันที่ไม่ต้องระบุชื่อผู้ขับขี่ ซึ่งไม่จำกัดจำนวนผู้ขับขี่ด้วยเช่นกัน เหมาะกับรถยนต์ที่ใช้ขับในครอบครัว หรือมักสลับกันใช้งานหลายท่าน โดยผู้ขับขี่ที่เลือกแผนประกันประเภทนี้ อาจต้องมีความชำนาญในการขับขี่ และรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมากแล้วพอสมควร

ประกันชั้น 1 รับประกันงานซ่อมนานสุด 12 เดือน*

DirectAsia เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่เริ่มต้นเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จนถึงขั้นตอนการเคลม โดยผู้ขับขี่ที่นำรถเข้าซ่อมกับ อู่ซ่อมรถใกล้บ้าน หรือศูนย์บริการในเครือ สามารถแจ้งขอซ่อมเพิ่มเติมได้ ในกรณีที่งานซ่อมไม่ได้เป็นไปตามข้อตกลงระหว่างอู่กับเจ้าของกรมธรรม์ ทาง DirectAsia จะเข้ามาช่วยประสานงาน เพื่อให้คุณซ่อมจนกว่าจะพอใจ* ซึ่งคุณสามารถเข้าใช้บริการอู่ซ่อมรถหรือศูนย์บริการในเครือได้มากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ และงานซ่อมดังกล่าวจะได้รับการประเมินคุณภาพจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการันตีคุณภาพงานซ่อมตัวถังรถยนต์ หรืองานสีนานสูงสุด 12 เดือน*

ประกันรถยนต์ชั้น 1 อาจเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ขับขี่หลายท่าน เนื่องจากให้ความคุ้มครองที่สูงเมื่อเทียบกับประกันภัยประเภทอื่น ๆ อย่างไรก็ดี DirectAsia อยากให้ผู้ขับขี่พิจารณาถึงความคุ้มครองที่พอดีกับการใช้งานรถยนต์ของคุณด้วยเช่นกัน ไม่เช่นนั้น การซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อาจเป็นเรื่องที่เกินความจำเป็น หรืออาจทำให้คุณพลาดในการจ่ายเบี้ยประกันที่คุ้มค่าไปโดยปริยาย

หากคุณยังไม่มั่นใจ ให้ DirectAsia ช่วยหาคำตอบ เพียงโทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th เราพร้อมอยู่กับคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่