ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี 2567 0%* 10 เดือน มีโปรโมชันพิเศษ

by | ก.พ. 3, 2022 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

ประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อน 0% ที่ไหนก็ทำได้ แต่จะมีสักกี่บริษัทฯ ที่มีแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์การขับขี่ของคุณ ในราคาที่คุ้มค่า ควบคู่ไปกับโปรโมชัน และบริการหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกัน ตลอดจนการเคลม ดูให้ดีว่าบริษัทฯ ที่คุณสนใจสามารถตอบโจทย์ได้จริงหรือไม่?

DirectAsia ประกันรถยนต์

โปรโมชันประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อน 0%*

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ DirectAsia สามารถผ่อน 0%* นาน 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิต/เดบิต แบบไม่กันวงเงิน พร้อมรับบัตรเติมน้ำมัน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโชง ฟรี! รถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี สามารถซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ หรือต่อประกันชั้น 1 เซฟ กับ DirectAsia เพื่อรับความคุ้มครองแบบต่อเนื่องได้นานถึง 15 ปีเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีแผนความคุ้มครองที่สามารถเลือกเพิ่มเติมได้เองตามแผนประกันภัยที่ DirectAsia เตรียมไว้ให้ ดังนี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1

เงื่อนไขความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1

ความเสียหายต่อรถยนต์ กรณีเกิดการชนกับพาหนะทางบก คุ้มครองทั้งรถของคู่กรณีและผู้เอาประกัน
คุ้มครองกรณีรถชนแบบไม่มีคู่กรณี หรือความเสียหายต่อรถยนต์ เนื่องจากอุบัติเหตุอื่นๆ คุ้มครองอุบัติเหตุกรณีรถชนกับสิ่งของ แม้ไม่มีคู่กรณี เช่น รถครูดฟุตบาท รถชนรั้วบ้าน รถชนเสาไฟฟ้า หรือ รถเฉี่ยวต้นไม้
คุ้มครองภัยทางธรรมชาติ คุ้มครองรถจากภัยธรรมชาติ เช่น ภัยน้ำท่วม พายุฝน ลูกเห็บตก หรือแผ่นดินไหว
คุ้มครองรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ คุ้มครองรถกรณีรถถูกโจรกรรม หรือเกิดเหตุไฟไหม้ รับค่าชดเชยตามทุนประกันที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
คุ้มครองความรับผิดต่อร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก คุ้มครองกรณีทรัพย์สิน หรือร่างกาย เนื่องจากได้รับอุบัติเหตุจากผู้เอาประกัน เช่น รั้วบ้านคู่กรณี รถของคู่กรณี
คุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า สายตาสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร คุ้มครองนอกเหนือจากพ.ร.บ. โดยคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ในกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวร
คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา คุ้มครองค่าประกันตัวของผู้เอาประกัน กรณีต้องส่งฟ้องศาลคดีอาญา

แผนประกันรถยนต์ชั้น 1

DirectAsia ขอแนะนำให้ผู้ที่สนใจประกันรถยนต์ชั้น 1 เช็คตนเองว่าต้องการรับแผนความคุ้มครองอย่างไร เพราะที่ DirectAsia มีแผนประกันภัยหลากหลายรูปแบบรวมถึงประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์และซ่อมอู่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้รถยนต์ของผู้ขับขี่ร่วมด้วยว่าขับมาก ขับน้อยแค่ไหน มาดูกันว่าแผนประกันแบบไหนที่เหมาะกับผู้ขับขี่เช่นคุณ

  • แผนระบุผู้ขับขี่

เป็นแผนประกันที่สามารถระบุชื่อผู้ขับขี่ได้สูงสุด 2 ท่าน เหมาะกับรถยนต์ที่เป็นรถส่วนตัว หรือมีผู้ใช้งานเพียง 2 ท่าน เพื่อรับความคุ้มครองตามเงื่อนไข เมื่อผู้ขับขี่ที่ได้แจ้งกับบริษัทฯ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ขึ้น โดยการเลือกแผนระบุชื่อแบบนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ด้วย เนื่องจากผู้ขับขี่จะได้ลดค่าเบี้ยประกันให้ถูกลง แต่ควรระวังในกรณีรถยนต์เกิดอุบัติเหตุจากผู้ขับขี่ท่านอื่นที่อยู่นอกเหนือรายชื่อที่ระบุในกรมธรรม์ อาจเสียสิทธิ์ในความคุ้มครองดังกล่าวได้

เป็นแผนประกันแบบที่สามารถระบุชื่อผู้ขับขี่ได้ 2 ท่าน หรือเลือกระบุได้แบบไม่จำกัดจำนวนผู้ขับขี่ โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ขับขี่จะต้องอายุอย่างน้อย 30 ปี และต้องมีใบขับขี่ 2 ปี ขึ้นไป ซึ่งเหมาะกับรถยนต์ที่ใช้งานกันหลายท่าน และผู้ขับขี่ดังกล่าวจะต้องมีความชำนาญในการขับรถยนต์ด้วย ทั้งนี้ หากผู้ขับขี่ไม่มีประวัติรถชนในระหว่างปีประกันภัย ก็จะได้รับส่วนลดประวัติดีในปีถัดไปอีกด้วย

  • แผนไม่ระบุผู้ขับขี่

เป็นแผนประกันที่ไม่ต้องระบุชื่อผู้ขับขี่ ซึ่งไม่จำกัดจำนวนผู้ขับขี่ด้วยเช่นกัน เหมาะกับรถยนต์ที่ใช้ขับในครอบครัว หรือมักสลับกันใช้งานหลายท่าน โดยผู้ขับขี่ที่เลือกแผนประกันประเภทนี้ อาจต้องมีความชำนาญในการขับขี่ และรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมากแล้วพอสมควร

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันชั้น 1 รับประกันงานซ่อมนานสุด 12 เดือน*

DirectAsia เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่เริ่มต้นเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จนถึงขั้นตอนการเคลม โดยผู้ขับขี่ที่นำรถเข้าซ่อมกับ อู่ซ่อมรถใกล้บ้าน หรือศูนย์บริการในเครือ สามารถแจ้งขอซ่อมเพิ่มเติมได้ ในกรณีที่งานซ่อมไม่ได้เป็นไปตามข้อตกลงระหว่างอู่กับเจ้าของกรมธรรม์ ทาง DirectAsia จะเข้ามาช่วยประสานงาน เพื่อให้คุณซ่อมจนกว่าจะพอใจ* ซึ่งคุณสามารถเข้าใช้บริการอู่ซ่อมรถหรือศูนย์บริการในเครือได้มากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ และงานซ่อมดังกล่าวจะได้รับการประเมินคุณภาพจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการันตีคุณภาพงานซ่อมตัวถังรถยนต์ หรืองานสีนานสูงสุด 12 เดือน*

ประกันรถยนต์ชั้น 1 อาจเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ขับขี่หลายท่าน เนื่องจากให้ความคุ้มครองที่สูงเมื่อเทียบกับประกันภัยประเภทอื่น ๆ อย่างไรก็ดี DirectAsia อยากให้ผู้ขับขี่พิจารณาถึงความคุ้มครองที่พอดีกับการใช้งานรถยนต์ของคุณด้วยเช่นกัน ไม่เช่นนั้น การซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อาจเป็นเรื่องที่เกินความจำเป็น หรืออาจทำให้คุณพลาดในการจ่ายเบี้ยประกันที่คุ้มค่าไปโดยปริยาย

หากคุณยังไม่มั่นใจ ให้ DirectAsia ช่วยหาคำตอบ เพียงโทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th เราพร้อมอยู่กับคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี 2567 0%* 10 เดือน มีโปรโมชันพิเศษ