มัดรวม! ประกันรถยนต์ราคาดี ผ่อน 0%* 10 เดือน เริ่มต้น 5xx.-*

by | ธ.ค. 9, 2021 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

เอาใจคนมีรถ! ใครกำลังสนใจอยากต่อประกันภัยรถยนต์ในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ไม่ต้องไปหาเองให้เสียเวลา DirectAsia มัดรวมเอาประกันภัยรถยนต์มาให้พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ! ฟรี บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ผู้ขับขี่สามารถเลือกผ่อนได้ 0* 10 เดือน ทั้งบัตรเครดิต/เดบิต ในราคาเริ่มต้น 5xx.-/เดือน* เท่านั้น กดเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย และความคุ้มครองได้จากลิงก์ด้านล่างได้เลย

รวมโปรโมชั่นผ่อนประกันรถยนต์ 0%* 10 เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 - ไดเร็ค เอเชีย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

หากคุณเป็นผู้ขับขี่มือใหม่ มือสมัครเล่น! ต้องการความคุ้มครองที่สูงกว่า DirectAsia แนะนำ “ประกันรถยนต์ชั้น 1”  ประกันภัยที่คู่ควรกับผู้ขับขี่ที่ไม่ชำนาญในการขับขี่มากนัก อาจเพิ่งถอยรถยนต์มาได้ไม่นาน หรือเป็นผู้ที่ต้องขับขี่ทางไกล และใช้รถยนต์เป็นประจำทุกวัน เช่น พนักงานขายที่ต้องออกพื้นที่ คุณครู พนักงานออฟฟิศ รวมถึงผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้มากกว่าผู้ขับขี่ท่านอื่น

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวก สบาย คุ้มค่า

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยงในรถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี ได้แก่ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ทั้งกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย-รถไฟไหม้ และความเสียหายจากภัยธรรมชาติ โดยผู้ขับขี่สามารถเข้าใช้บริการอู่หรือศูนย์ซ่อมรถยนต์ในเครือได้มาตรฐานกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศไทย ที่ได้รับการการันตีคุณภาพงานซ่อมสูงสุด 12 เดือน* สำหรับรถยนต์ที่ส่งซ่อมสี และตัวถังรถ หากพบว่างานซ่อมไม่เรียบร้อย หรือไม่เป็นไปตามข้อตกลงระหว่างช่างซ่อมกับผู้ขับขี่ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ DirectAsia เพื่อประสานงานในการซ่อมจนกว่าผู้ขับขี่จะพอใจ

🔥🛒โปรโมชันที่ร่วมรายการ: พิเศษสุด! สำหรับกรมธรรม์ที่ซื้อ และชำระเงินบนเว็บไซต์ รับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

📍 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ >> https://www.directasia.co.th/online-car-insurance/type1/

ประกันชั้น 1 เซฟ - ไดเร็ค เอเชีย

ประกันชั้น 1 เซฟ

ประกันภัยอีกหนึ่งประเภท ที่เหมาะกับผู้ขับขี่ที่รักความคุ้มค่า และผู้ขับขี่ที่มีความชำนาญในการขับรถ หรือใช้รถน้อย เช่น ผู้ที่ทำงานที่บ้านเป็นหลัก ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้ขับขี่ที่ใช้รถยนต์อายุเกิน 10 ปี สามารถต่อประกันกับ DirectAsia เพื่อรับความคุ้มครองที่ครอบคลุมคล้ายคลึงกับประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่สุด แบบต่อเนื่องสูงสุด 15 ปี* แต่จ่ายเบี้ยประกันภัยในราคาที่ถูกกว่าประกันชั้น 1 ถึง 20% เลยทีเดียว เรียกว่าคุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว!

ประกันชั้น 1 เซฟ ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยงในรถยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี ได้แก่ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ทั้งกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี และไม่มีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย-รถไฟไหม้ และความเสียหายจากภัยธรรมชาติ แตกต่างกับประกันรถยนต์ชั้น 1 เพียงอย่างเดียวคือความเสียหายส่วนแรก ที่ผู้ขับขี่ต้องจ่ายสำหรับการเคลมแบบไม่มีคู่กรณี โดยเบี้ยประกันชั้น 1 เซฟ จะประหยัดมากกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ถึง 20% ซึ่ง DirectAsia ยังการันตีการเคลมที่รวดเร็วทันใจ ไปถึงจุดเกิดเหตุไวภายใน 30 นาที* อีกด้วย ถือว่าผู้ขับขี่จะได้อุ่นใจ ไปพร้อมกับเบี้ยประกันรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุด และคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบทั่วไป

🔥🛒โปรโมชันที่ร่วมรายการ: พิเศษสุด! สำหรับกรมธรรม์ที่ซื้อ และชำระเงินบนเว็บไซต์ รับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

📍 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ >> https://www.directasia.co.th/online-car-insurance/type1save/

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ - ไดเร็ค เอเชีย

ประกันรถยนต์ชั้น 2+

ผู้ขับขี่ขาเซียน หรือวัยเก๋ามากประสบการณ์ มีความสามารถในการขับขี่ดีเยี่ยม รวมถึงรถยนต์ที่มีความเสี่ยงสูญหายหรือไฟไหม้สูง เช่น ที่จอดรถไม่มีผู้ดูแล ทำงานในพื้นที่เสี่ยงภัยไฟไหม้ หรือภัยพิบัติตามธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดประกันชั้น 2+ จาก DirectAsia ที่ให้เบี้ยราคาดีและความคุ้มครองที่สูงกว่าที่อื่น สำหรับรถยนต์ที่เกิดความเสียหายเนื่องจากสูญหาย หรือไฟไหม้ รับความคุ้มครองสูงถึง 2 เท่า* ของทุนประกันภัย หรือไม่เกิน 700,000 บาท*

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองรถยนต์อายุไม่เกิน 10 ปี ได้แก่ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์กรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณี คุ้มครองรถสูญหาย-รถไฟไหม้ และความเสียหายจากภัยธรรมชาติ DirectAsia แนะนำ! สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวช่วงปลายปี หรือเทศกาลปีใหม่ การขับขี่รถทางไกล ไป-กลับต่างจังหวัดบ่อย ๆ อาจเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุรถชนรถได้มากกว่า ประกัน 2+ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในช่วงสิ้นปีแบบนี้

🔥🛒โปรโมชันที่ร่วมรายการ: พิเศษสุด! สำหรับกรมธรรม์ที่ซื้อ และชำระเงินบนเว็บไซต์ รับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

📍 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ >> https://www.directasia.co.th/online-car-insurance/type2plus/

DirectAsia ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายให้ติดตามกันได้ตลอดปีที่ https://www.directasia.co.th/online-car-insurance/buy-save/ ที่สำคัญ อย่าลืม! วางแผนการเดินทางก่อนขับรถยนต์ทุกครั้ง เพื่อสวัสดิภาพของผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ให้ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย DirectAsia โบรกเกอร์อันดับ 1 เรื่องประกันภัยรถยนต์ เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ สนใจสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยโดยตรงโทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ประกันรถยนต์มัดรวม! ประกันรถยนต์ราคาดี ผ่อน 0%* 10 เดือน เริ่มต้น 5xx.-*