ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยิงนัดเดียว ได้ถึง 2 ความคุ้มค่า

by | เม.ย. 3, 2020 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

การมองหาประกันรถยนต์ที่คุ้มครองครอบคลุม แถมยังให้ความคุ้มค่าในระยะยาว ที่ในตอนนี้หลายคนกำลังมองหาเป็นสิ่งแรก หลายบริษัทพยายามสร้างสรรค์บริการอื่น ๆ พ่วงมากับประกันรถยนต์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม ซึ่งส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มขึ้นตามไปอีก

แต่ไดเร็ค เอเชีย สร้างส่วนผสมของประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองลูกค้าที่คุ้มค่าต่อการจ่าย  และยังได้มีบริการเสริมให้ลูกค้าได้ใช้กันแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วย (มันคุ้มตรงนี้แหละ)

คิดว่าใครหลาย ๆ คงอยากรู้กันแล้วว่า การยิงปืนนัดเดียวได้ถึง 2 ความคุ้มค่า สำหรับการซื้อประกันรถยนต์มันคืออะไร ซื้ออย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งบล็อกนี้จะพูดถึงความคุ้มค่าในการซื้อ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ซื้อเพียงครั้งเดียว แต่ได้ถึง 2 จะคุ้มค่ามากแค่ไหน ไปดูกัน

คุ้มที่ 1 ได้ความคุ้มครองสูง รถหาย ไฟไหม้ ได้เงินคืน 2 เท่า!

ใครที่เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ถือเป็นทางเลือกเพื่อความคุ้มค่าอีกทางหนึ่งในการทำประกันรถยนต์ เนื่องจากประกันชั้น2+ ให้ความคุ้มครองที่เรียกได้ว่าแทบจะเทียบเท่าประกันชั้น 1 เลยทีเดียว แถมจ่ายเบี้ยประกันน้อยกว่าชั้น 1 ไปเกือบครึ่ง และหมดกังวลหากรถหาย หรือไฟไหม้ ไดเร็ค เอเชีย คืนเงินให้สูงสุด 2 เท่าของทุนประกัน

✅ทุนประกันสูงสุด 350,000*

✅คุ้มครอง รถหาย/ไฟไหม้ สูงสุด 700,000

✅เบี้ยต่ำ แต่คุ้มครองสูง

✅ผ่อนประกันรถยนต์สบายๆ 0% นาน 10 เดือน

✅ผ่อนเริ่ม 4xx บ.ต่องวด

✅การันตีมาไว 30 นาที

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

คุ้มที่ 2 ได้ประกันรถยนต์คุ้มราคา และบริการเสริมฟรี!

ความคุ้มค่าของประกันชั้น 2+ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะประกันรถยนต์จาก ไดเร็ค เอเชีย ให้คุ้มได้มากกว่าจ่ายน้อยแต่คุ้มครองสูง ยังได้คุ้มอีกขั้นในเรื่องของการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกหากเกิดอุบัติเหตุ ลูกค้าสามารถเลือกแผนประกันแบบไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ หากใครยังมองไม่ออกว่า การไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกคุ้มค่าได้อย่างไร ลองมาดูตัวอย่างกัน

ประกันชั้น 2+ แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก (No deductible)

ตัวอย่างความคุ้มครองประกันชั้น 2+

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับ ไดเร็ค  เอเชีย ไม่ต้องจ่ายเพิ่มในกรณีเจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายผิด ไม่ว่าจะรถชนรถ หรือจะเป็นอุบัติเหตุระหว่างยานพาหนะทางบกก็ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท

นาย A ชอบความอุ่นใจและอยากควบคุมรายจ่ายที่ไม่คาดฝันได้หากเกิดเหตุรถชนโดนไม่คาดคิด จึงตกลงทำประกันรถยนต์แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก นาย A จะได้รับการยกเว้นการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท เมื่อเกิดเหตุรถชนแม้เป็นฝ่ายผิด นาย A ก็ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่ม หรือแม้แต่ในปีนั้นๆจะมีอีกกี่อุบัติเหตุ นาย A ก็สบายใจเพราะไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ตัวอย่างดังกล่าว นาย A จะยังคงได้รับความคุ้มครองเท่าเดิมในกรณีเกิดรถชนแล้วเจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายถูกตามเงื่อนไขประกัน 2+ ที่แตกต่างคือการไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกให้แก่บริษัทประกันเท่านั้น แต่เห็นไหมว่า ลูกค้าสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายไว้ได้ ทั้งนี้อย่าลืมเช็กพฤติกรรมการขับรถของตัวเองให้ดีเสียก่อน ไม่ว่าการจ่ายแบบไหนจะคุ้มมาก หรือน้อย ยังพอสามารถคำนวณได้ แต่หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น แน่นอนว่า เรื่องของสุขภาพกาย และใจ ไม่มีคำว่าคุ้มให้คำนวณตัวเลขอย่างแน่นอน

สนใจประกันรถยนต์ชั้น 2+ จาก ไดเร็ค เอเชีย คลิก.. https://directasia.biz/2IGE0a8

นอกจากนี้ยังมี ความคุ้มค่าจากบริการที่บริษัทประกันได้มอบให้แก่ลูกค้านั่นเอง อย่างที่ ไดเร็ค เอเชีย ประกันรถยนต์ ได้มอบบริการเสริมที่เอื้ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ให้หมดปัญหาเรื่องความยุ่งยากในหารซ่อมรถไปได้เลย ด้วยบริการนี้…

ไดเร็ค เอเชีย ประกันรถยนต์ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 มอบประกันรถที่ให้ความคุ้มครองสูง แถมคุ้มค่า เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ ด้วยประกันรถยนต์ชั้น 2+ โทรเลย 02-767-7777 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่  https://directasia.biz/2IGE0a8

ประกันรถยนต์ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยิงนัดเดียว ได้ถึง 2 ความคุ้มค่า