รีวิว! DirectAsia กับบริการที่ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

by | พ.ย. 15, 2021 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

แม้ปัจจุบันจะมีโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ให้ผู้ขับขี่เลือกใช้บริการได้หลากหลาย เปรียบเทียบได้อย่างสะดวกสบาย แต่ผู้ขับขี่หลายท่านอาจลืมไปว่า การทำประกันรถยนต์ไม่ได้มีแค่ความคุ้มครองเท่านั้นที่ควรให้ความสำคัญ แต่คุณควรคำนึงถึงบริการตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงบริการหลังการขายด้วย จึงจะมั่นใจได้ว่าประกันรถที่ได้ จะทำให้ชีวิตคุณได้รับความสะดวกสบาย ไร้กังวลอย่างแท้จริง

“DirectAsia ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ” ด้วยเหตุผลที่ว่า ต้องการให้ผู้ขับขี่ทุกท่านได้รับการดูแลในทุกมิติเรื่องรถยนต์เสมอ ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกัน ตลอดจนเคลมอุบัติเหตุ ดังนี้

  • DirectAsia “เราพร้อมรับสายภายใน 5 วินาที”

DirectAsia เราพร้อมรับสายภายใน 5 วินาที

เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบทันท่วงทีไม่เกิน 5 วินาที* ด้วยระบบรับสายไวไม่ปล่อยให้รอนาน ทำให้คุณได้รับข้อมูลประกันภัยที่สนใจโดยไม่เสียเวลาถือสายรอ และยังสามารถซื้อประกันรถยนต์ได้ทันใจอีกด้วย

  • DirectAsia “เราพร้อมโทรกลับภายใน 30 วินาที”

DirectAsia เราพร้อมโทรกลับภายใน 30 วินาที

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 30 วินาที* หลังจากลูกค้าฝากข้อมูล ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ บนเว็บไซต์ เจ้าหน้าที่จะทำการโทรกลับไปเพื่อนำเสนอประกันรถยนต์ที่คุณสนใจ พร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเช่นกัน

  • DirectAsia “เราพร้อมไปถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที”

DirectAsia เราพร้อมไปถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

กรณีที่ DirectAsia ได้รับแจ้งเคลมอุบัติเหตุ เราจะอยู่ในสายเพื่อคอยดูแลให้ความช่วยเหลือ และจะรีบส่ง Surveyor ไปถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที** เพื่อให้คุณอุ่นใจ ไร้กังวล ทั้งนี้หากเกินเวลาที่กำหนด เราจะชดเชยบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท* ให้ลูกค้าเพื่อแสดงความรับผิดชอบอีกด้วย

  • DirectAsia “เราพร้อมให้คุณซ่อมรถจนกว่าจะพอใจ”

DirectAsia เราพร้อมให้คุณซ่อมรถจนกว่าจะพอใจ

หากลูกค้าส่งรถยนต์เข้าซ่อมสีหรือตัวถังรถแล้วพบว่า จุดที่ซ่อมไม่เป็นไปตามข้อตกลงระหว่างอู่ซ่อมกับลูกค้า หรือการซ่อมไม่เรียบร้อย DirectAsia จะทำหน้าที่ประสานงาน แจ้งให้อู่ทำการซ่อมให้ลูกค้าจนกว่างานซ่อมนั้นจะสมบูรณ์ ก่อนนัดลูกค้าเข้ารับรถยนต์ต่อไป

ทั้งนี้ DirectAsia ยังมีระบบซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ให้ลูกค้าสามารถเช็กเปรียบประกัน พร้อมซื้อได้ทันที ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง แถมโปรโมชันสำหรับการซื้อประกันรถแบบออนไลน์ตอนนี้ รับโค้ดเติมน้ำมันมูลค่า 1,500 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง สอบถามเพิ่มเติมโทรฯ 02 767 7777 หรือ https://www.directasia.co.th/

ไดเร็ค เอเชีย โปรโมชัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด มูลค่าโค้ดเติมน้ำมันที่ได้รับ ขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันและวิธีชำระเงิน

**สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดในกรุงเทพฯ หรือ ในอำเภอเมืองทั่วไทย โดยต้องแจ้งทันทีหลังเกิดเหตุ และมีคู่กรณีอยู่ด้วย

ประกันรถยนต์รีวิว! DirectAsia กับบริการที่ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ