ประกันชั้น 2+ คุ้มครองเทียบเท่าชั้น 1 จ่ายเบี้ยถูกกว่าครึ่ง !

by | มิ.ย. 19, 2019 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เบี้ยถูกกว่าแต่คุ้มครองเท่าชั้น 1

ประกันชั้น 2+ เริ่มเป็นที่นิยมในหมู่คนใช้รถมากขึ้น โดยเฉพาะรถที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไป เพราะประกันชั้น 2+ มีความคุ้มครองใกล้เคียงชั้น 1 แถมยังมีราคาที่ถูกกว่ามาก เรามาดูกันว่า ประกันชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง ที่ทำให้เราต้องเลือกประกันชั้นนี้

จำง่าย ๆ

ประกันชั้น 2+ ซ่อมเขา ซ่อมเรา (กรณีรถชนรถ) + สูญหาย + ไฟไหม้

  • หากเกิดอุบัติเหตุรถชนรถขึ้น ต่อให้เราเป็นฝ่ายผิด ประกันก็จะซ่อมให้ทั้งรถเรา และคู่กรณี (อาจมีการเสียค่าเสียหายส่วนแรก ตามแผนประกันที่เลือก)
  • คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต และร่างกายของบุคคลภายนอก
  • คุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหาย หรือเกิดเหตุไฟไหม้ (ทั้งนี้ต้องไม่ใช่ความจงใจ หรือนำพารถไปเกิดความเสี่ยงเองด้วย)

เห็นได้ว่า ความคุ้มครองประกันชั้น 2+ เกือบจะเทียบเท่าประกันชั้น 1 เกือบทั้งหมด ต่างกันที่ประกันชั้น 2+ จะคุ้มครองกรณีรถชนรถ แต่อย่าลืม ! ว่าเบี้ยประกันเองก็ถูกลงไปกว่าครึ่งนึงแล้ว และถ้าใครสนใจประกันชั้น 2+ ที่ให้คืนได้ 2 เท่า* สำหรับรถหาย ไฟไหม้ สามารถลองอ่านรายละเอียดได้ที่ ประกันชั้น 2+ ไดเร็คเอเชีย และหากอยากรู้ว่าเบี้ยรุ่นรถของตนเอง ราคาเท่าไหร่ เช็คได้ที่นี่เลย

direct asia


สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7844 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ประกันรถยนต์ประกันชั้น 2+ คุ้มครองเทียบเท่าชั้น 1 จ่ายเบี้ยถูกกว่าครึ่ง !