5 วิธีผ่อนประกันรถยนต์ 0% 10 เดือน แบบไม่มีบัตรเครดิต

by | มิ.ย. 1, 2023 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

หลาย ๆ คนอาจจะยังมีข้อสงสัยว่า ผ่อนประกันรถยนต์ ได้ไหม ? แล้ว ไม่มีบัตรเครดิต สามารถ ซื้อประกันรถยนต์ ได้หรือเปล่า ? เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ประกันรถยนต์ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนใช้รถใช้ถนน เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน แต่ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ครั้นจะให้จ่าย ประกันรถ ราคาเต็มก็คงจะไม่ไหว ยิ่ง ประกันชั้น 1 คุ้มครองมาก ยิ่งต้องจ่ายเบี้ยสูง วันนี้ทาง ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ มีทางออกมาให้กับวิธีผ่อนประกันรถยนต์ แบบไม่มีบัตรเครดิต 0% 10 เดือน

DirectAsia ประกันรถยนต์

5 วิธีผ่อนประกันรถยนต์ แบบไม่มีบัตรเครดิต 0% 10 เดือน กับไดเร็ค เอเชีย

1. เข้าสู่เว็บไซต์ ‘https://www.directasia.co.th/’ แล้วกดที่ช่อง ‘เช็คเบี้ยประกัน เร็วทันใจ!

วิธีผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่มีบัตรเครดิต

2. กรอกข้อมูล รายละเอียดรถยนต์ วันที่เริ่มคุ้มครอง ผู้ขับขี่หลัก และข้อมูลผู้ติดต่อ ให้ครบถ้วน โดยท่านสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระได้ที่หน้านี้

เช็ควิธีผ่อนประกันรถยนต์ออนไลน์

3. ท่านสามารถเลือกความคุ้มครอง เพื่อให้ระบบคำนวณเบี้ยให้กับท่าน

วิธีผ่อนประกันรถยนต์

4. กรอกข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบข้อมูลของท่านให้เรียบร้อย แล้วกดที่ช่อง ‘ชำระเงิน’ จากนั้น ท่านสามารถเลือกชนิดของบัตรที่ท่านต้องการชำระ

วิธีผ่อนประกันรถยนต์พร้อมโปรโมชั่น

5. หลังชำระเงินสำเร็จ ท่านจะได้รับอีเมลยืนยันจากบริษัท โดยเอกสารกรมธรรม์จะถูกส่งทางไปรษณีย์

5 วิธีผ่อนประกันรถยนต์

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ ผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่มีบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน ง่าย ๆ ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อเดือน แถมล่าสุด ยังมี โปรโมชัน เมื่อซื้อประกันรถยนต์ กับทาง DirectAsia (ไดเร็ค เอเชีย) วันนี้ รับสิทธิ์บัตรเติมน้ำมันกันไปเลย ด่วน! มีจำนวนจำกัด โปรฯ ดี ๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คราคาประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1ประกันชั้น 1 เซฟประกันชั้น 2+ประกันชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 ได้เลย

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์5 วิธีผ่อนประกันรถยนต์ 0% 10 เดือน แบบไม่มีบัตรเครดิต