5 ขั้นตอน ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต 0% 10 เดือน กับ ไดเร็ค เอเชีย

by | มิ.ย. 1, 2023 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

หลาย ๆ คนอาจจะยังมีข้อสงสัยว่า ผ่อนประกันรถยนต์ ได้ไหม ? แล้ว ไม่มีบัตรเครดิต สามารถ ซื้อประกันรถยนต์ ได้หรือเปล่า ? เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ประกันรถยนต์ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนใช้รถใช้ถนน เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน แต่ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ครั้นจะให้จ่าย ประกันรถ ราคาเต็มก็คงจะไม่ไหว ยิ่ง ประกันชั้น 1 คุ้มครองมาก ยิ่งต้องจ่ายเบี้ยสูง วันนี้ทาง ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)’ มีทางออกมาให้กับขั้นตอนการ ผ่อนประกันรถยนต์ แบบ ไม่มีบัตรเครดิต 0% 10 เดือน

DirectAsia ประกันรถยนต์

5 ขั้นตอนการ ผ่อนประกันรถยนต์ แบบ ไม่มีบัตรเครดิต 0% 10 เดือน กับ ไดเร็ค เอเชีย

1. เข้าสู่เว็บไซต์ ‘https://www.directasia.co.th/’ แล้วกดที่ช่อง ‘เช็คเบี้ยประกัน เร็วทันใจ!

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

2. กรอกข้อมูล รายละเอียดรถยนต์ วันที่เริ่มคุ้มครอง ผู้ขับขี่หลัก และข้อมูลผู้ติดต่อ ให้ครบถ้วน โดยท่านสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระได้ที่หน้านี้

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

3. ท่านสามารถเลือกความคุ้มครอง เพื่อให้ระบบคำนวณเบี้ยให้กับท่าน

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

4. กรอกข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบข้อมูลของท่านให้เรียบร้อย แล้วกดที่ช่อง ‘ชำระเงิน’ จากนั้น ท่านสามารถเลือกชนิดของบัตรที่ท่านต้องการชำระ

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

5. หลังชำระเงินสำเร็จ ท่านจะได้รับอีเมลยืนยันจากบริษัท โดยเอกสารกรมธรรม์จะถูกส่งทางไปรษณีย์

ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ ผ่อนประกันรถยนต์ แบบ ไม่มีบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน ง่าย ๆ ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อเดือน แถมล่าสุด ยังมี โปรโมชัน เมื่อ ซื้อประกันรถยนต์ กับทาง DirectAsia (ไดเร็ค เอเชีย) วันนี้ (1 มิ.ย. 66) รับสิทธิ์ บัตรเติมน้ำมัน มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท* กันไปเลย ด่วน! มีจำนวนจำกัด โปรฯ ดี ๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คราคาประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1ประกันชั้น 1 เซฟประกันชั้น 2+ประกันชั้น 3+ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์5 ขั้นตอน ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต 0% 10 เดือน กับ ไดเร็ค เอเชีย