เลือกซื้อประกันรถยนต์กับใครดีที่สุด ?

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือต่อประกันรถยนต์กับใครดี

        คำถามที่คุณมักเซิร์ชหาข้อมูลจาก Google “ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี, อู่ในเครือของบริษัทประกันดีหรือไม่, เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือต่อประกันรถยนต์กับใครดี” เป็นคำถามที่มักเกิดขึ้นในใจก่อนจะซื้อประกันรถยนต์ เพราะคุณทราบว่าบนโลกใบนี้มีบริษัทประกันรถยนต์มากมาย แต่คุณไม่ทราบว่าสิ่งที่คุณตัดสินใจ ดีที่สุดแล้วหรือยัง ลองดูข้อมูลของไดเร็ค เอเชีย เผื่อคุณอาจจะเริ่มมีคำตอบในใจขึ้นมาบ้าง

เลือกซื้อประกันกับผู้เชี่ยวชาญด้านประกันรถยนต์ดีที่สุด

        ซึ่งในหลาย ๆ เว็บไซต์ อาจจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทประกันเพียงผิวเผิน เช่นให้ข้อมูลด้านราคา เรื่องผ่อนประกันรถยนต์ 0% หรือแม้แต่เปรียบเทียบความคุ้มครอง แต่คุณอย่าลืมให้ความสำคัญกับมาตรฐานด้านบริการของบริษัทหรือโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ และผลประโยชน์อื่น ๆ ที่บริษัทฯตั้งใจจะมอบให้

ไดเร็ค เอเชีย ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันรถยนต์ยาวนานกว่า 8 ปี

• เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แนะนำได้ตรงจุดกว่า

        ไดเร็ค เอเชีย เป็นโบรกเกอร์ที่ให้บริการด้านประกันรถยนต์โดยเฉพาะ ทั้งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับรถยนต์ ทั้งบริการที่คิดค้นมาเพื่อผู้ขับขี่โดยตรง เป็นเรื่องที่ไดเร็ค เอเชียถนัดมากที่สุด ทำให้พนักงานเก่งเฉพาะทางในหลากหลายด้าน เช่น การเคลมประกันรถยนต์ การให้บริการ หรือการแนะนำแผนประกันที่เหมาะสม เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่สุด

• เชี่ยวชาญกว่า คู่ค้าเยอะกว่า

        ไดเร็ค เอเชีย รู้ว่าลูกค้าแต่ละคนมีพฤติกรรมที่ต่างกัน และความต้องการที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย จึงจำเป็นที่จะต้องคัดเลือกคู่ค้าหรือพันธมิตร ทั้งในด้านโปรโมชันเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์มากที่สุด รวมถึงเครือข่ายอู่ซ่อมที่ได้มาตรฐาน ที่ลูกค้าสามารถนำรถเข้าซ่อมสะดวกในทุก ๆ ที่

• พัฒนาแผนประกันที่ตรงความต้องการลูกค้ามากกว่า

        ไดเร็ค เอเชียมีผู้เชี่ยวชาญคอยศึกษาและคิดค้นแผนความคุ้มครองที่เหมาะสมกับผู้ใช้จริง อีกทั้งยังออกแบบ แผนประกันที่ทันสมัย ความเชี่ยวชาญด้านประกันรถยนต์นี้เอง ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความคุ้มครองแต่ละบุคคลได้ตรงจุดในราคาที่ดีที่สุด

• ทันสมัย เพื่อประสบการณ์ที่สะดวกรวดเร็วกว่า

        ทีมงานของ ไดเร็ค เอเชีย มีการพัฒนาระบบการทำงานบนหน้าเว็บไซต์ และเรียนรู้เครื่องมือใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้ลูกค้าสามารถเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วที่สุด บนระบบที่มีความปลอดภัยสูง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

        หากคุณอยากได้คำแนะนำดี ๆ โปรโมชันโดนใจ ลองปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจาก ไดเร็ค เอเชีย โทร 02-767-7777 หรือดูข้อมูลประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น2+, 2, 3+ และ 3 ที่ www.directasia.co.th