สุขสันต์วันสงกรานต์ เดินทางปลอดภัยและประหยัด กับ DirectAsia ประเทศไทย

by | มี.ค. 22, 2015 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

อีกไม่กี่วันก็จะถึงอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่หลายคนรอคอยอีกแล้วกับ เทศกาลสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทย

วันสงกรานต์เป็นวันดีๆ ในหลายวาระโอกาสด้วยกันไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ไทย วันรวมญาติ และวันหยุดยาวๆ ที่ทุกคนจะได้พักผ่อนและพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและญาติมิตรอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะถึงเวลาออกเดินทางไกลไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือเดินทางไปพบครอบครัว อย่าลืมตรวจสอบกรมธรรม์รถยนต์ว่าครบหรือใกล้ที่จะครบกำหนดที่จะต้องต่ออายุกรมธรรม์หรือยัง

direct asia

กรมธรรม์รถยนต์กับการเดินทางช่วงสงกรานต์

การต่อกรมธรรม์รถยนต์ ไม่จำเป็นที่จะต้องรอให้ถึงวันสุดท้ายที่จะสิ้นสุดกรรมธรรม์เสียทีเดียวนะครับ เพราะไม่แน่ว่าเราอาจจะลืมและทำให้กรมธรรม์ขาดไปโดยไม่รู้ตัว อุบัติเหตุมักจะเกิดตอนที่ประกันหมดเสียด้วยสิ หรือไม่แน่ว่าในช่วงที่จะต้องต่อกรมธรรม์อาจจะมีภาระหน้าที่อื่นใดทำให้ไม่สะดวกที่จะดำเนินการได้

โปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ช่วงสงกรานต์

เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ใช้รถในช่วงระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2558 ทางไดเร็คเอเชียมีโปรโมชั่นดีๆ ที่จะมอบให้กับผู้ใช้รถ ให้ได้รับทั้งค่าเบี้ยประกันที่ถูกกว่า พร้อมกับบัตรกำนัลสำหรับเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับทางไดเร็คเอเชีย มูลค่า 9,900 บาทขึ้นไป สนใจโทรสอบถามหรือตรวจสอบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณได้ที่เบอร์ 02-767-7777

อีกสิ่งหนึ่งที่ทางไดเร็คเอเชีย อยากฝากถึงผู้ใช้รถคือ เรื่องของความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ในช่วงเทศกาลสำคัญเช่นนี้ต้องระมัดระวังทั้งเรื่องของการขับขี่ เนื่องจากปริมาณรถมาก การขับรถทางไกลผู้ขับควรพักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญที่สุดคือ ‘เมาไม่ขับ’ และในช่วงนี้อากาศค่อนข้างที่จะร้อนมากๆ หากไม่อยากให้การเดินทางต้องติดขัด ก่อนออกเดินทางอย่าลืมตรวจสอบความพร้อมของรถยนต์ให้เรียบร้อย โดยเฉพาะระบบระบายความร้อนของเครื่องยนต์ และระบบปรับอากาศซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนให้กับคนในรถ

บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ที่มอบให้ลูกค้าสามารถใช้เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันของ ปตท. ได้ทั่วประเทศ หากทำก่อนเดินทางช่วงสงกรานต์นอกจากจะอุ่นใจกับกรมธรรม์ดีๆจากไดเร็คเอเชีย ซึ่งไม่ได้เพียงการันตีค่าเบี้ยถูกกว่า แต่ยังมีบริการหลังการขายที่พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในทุกถานการณ์ ยังได้เงินเติมน้ำมันฟรีๆ อีก 1,000 บาทอีกด้วย การเดินทางในช่วงสงกรานต์น่าจะมีความสุขไม่น้อย

หรือจะทำประกันภัยรถยนต์กับ DirectAsia.com หลังจากที่เดินทางกลับมาหลังสงกรานต์ก็ได้ อย่างไรเสีย เมื่อลูกค้ามอบความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการแล้ว ทางไดเร็คเเอชียก็พร้อมที่จะดูแลให้เป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาของกรมธรรม์ 1 ปี หรือตลอดไปตราบที่ลูกค้ายังคงเชื่อมั่น

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ประกันรถยนต์สุขสันต์วันสงกรานต์ เดินทางปลอดภัยและประหยัด กับ DirectAsia ประเทศไทย