คุณจะได้อะไรบ้างเมื่อซื้อประกันภัยกับ DirectAsia ประเทศไทย

by | ก.ย. 1, 2014 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เปิดครบ 1 ปี

ตอนนี้ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นเวลา 1 ปีเต็มแล้ว และกำลังดำเนินการและให้บริการต่อไปอย่างมุ่งมั่นเพื่อให้ลูกค้าชาวไทยจะได้รับประโยชน์ด้านประกันภัยรถยนต์สูงสุด ในราคาที่ดีที่สุด

การดำเนินการของ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ในประเทศไทยเป็นการให้บริการแนะนำประกันภัยรถยนต์ในฐานะของโบรกเกอร์โดยมีนโยบายที่ต้องการให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุดภายใต้เบี้ยประกันภัยที่สมเหตุสมผล ไม่เพียงเท่านั้น ทางบริษัทฯยังมีความตั้งใจที่จะให้บริการที่ดีที่สุดตั้งแต่ที่เริ่มมีการติดต่อเพื่อแนะนำประกันภัยรถยนต์กับลูกค้าไปจนถึงตลอดระยะเวลาของการคุ้มครอง และหากมีการเคลมเกิดขึ้น ภายใต้นโยบายและความตั้งใจที่กล่าวมาทำให้ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมสิ่งต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในหลายๆ ด้านด้วยกันไม่ว่าจะเป็น

 • บริการตอบคำถาม

  และช่วยเหลือทั้งทางด้านข้อมูลและการติดต่อจากทีมลูกค้าสัมพันธ์มืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับการประกันภัยและการให้บริการแบบมืออาชีพมาเป็นอย่างดี ด้วยระยะเวลานานถึง 4 เดือนเต็ม ซึ่งพร้อมให้บริการลูกค้าที่สำนักงานสาธร หรือโทร 02-767-7777
 • เบี้ยประกันภัยราคาถูกและคุ้มค่ากว่า

  ทางบริษัทฯได้วิเคราะห์และวางแผนเรื่องของเบี้ยประกันภัยและความคุ้มครองมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยที่สมเหตุสมผล ให้ลูกค้าสามารถเลือกจ่ายในสิ่งที่ต้องการคุ้มครอง และไม่จำเป็นต้องจ่ายในความคุ้มครองที่เกินความจำเป็นของลูกค้า เพื่อเป็นการการันตีและความจริงใจในเรื่องนี้ โดยเฉพาะสำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัยทางบริษัทฯ ยินดีจ่ายส่วนต่างคืนให้กับลูกค้า 100% หากพบว่ามีที่ไหนให้ราคาที่ถูกกว่า
 • ผ่อนชำระสบายๆ

  เพื่อความสะดวกในการซื้อประกันภัยรถยนต์ ทางบริษัทฯ มีบริการผ่อนชำระสบายๆ ไว้ให้กับลูกค้าด้วย โดยสามารถผ่อนสบายๆ ด้วยดอกเบี้ย 0%  นานถึง 10 เดือน
 • การันตีถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

  ในกรณีที่ลูกค้ามีอุบัติเหตุ หลังจากเจ้าหน้าที่รับแจ้งแล้วทางบริษัทฯ ให้การันตีว่าจะมีเจ้าหน้าเข้าไปดูแลและทำการเคลมให้กับลูกค้าภายใน 30 นาที หากเจ้าหน้าที่ไปถึงจุดเกิดเหตุช้ากว่า 30 นาที ทางบริษัทฯ ยินดีมอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาทให้กับลูกค้าเพื่อแสดงถึงความรับผิดชอบในความล่าช้าที่เกิดขึ้น

เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ลูกค้าจะได้รับจากเรา นอกจากที่กล่าวมาแล้วนั้น ทางบริษัทฯ ยังมีการจัดโปรโมชั่นดีๆ เพื่อมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอๆ โดยลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook Fanpage หรือทางเว็บไซต์ DirectAsia


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คราคา ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันรถยนต์ 3 คลิก ประกันรถยนต์ DirectAsia หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ประกันรถยนต์คุณจะได้อะไรบ้างเมื่อซื้อประกันภัยกับ DirectAsia ประเทศไทย