ก้าวสู่ปีที่ 8 แจกดีลเด็ดตลอดปี 2565 ประกันใหม่มาเพียบ

by | ม.ค. 21, 2022 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

DirectAsia ฉลองครบรอบ 8 ปี กับบริการที่เรา “พร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ” มาอ่านเรื่องราวความทรงจำดี ๆ ที่ผ่านมา และที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2565 นี้ DirectAsia จะมีสิทธิพิเศษอะไรมามอบให้ผู้ขับขี่ ปีนี้เรามีอะไรน่าสนใจ และลูกค้ามีความประทับใจอะไรบ้าง มาอ่านกัน

ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด

ย้อนรอย 8 ปี กับความทรงจำดี ๆ ที่มีให้ DirectAsia

DirectAsia ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ในการส่งมอบกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ให้แก่ผู้ขับขี่ชาวไทย กว่าแสนกรมธรรม์ที่มั่นใจต่อประกันรถยนต์กับ DirectAsia มีส่วนสำคัญที่ทำให้เราไม่หยุดมองหาแนวทางใหม่ ๆ ในการแก้ไขปัญหา และพัฒนากรมธรรม์ประกันภัยต่อไปเพื่อสร้างสังคมการขับขี่ที่ดีขึ้นในทุกวัน มาอ่านเรื่องราวความทรงจำดี ๆ ของลูกค้าส่วนหนึ่งที่มาร่วมแบ่งปันความคิดเห็น และบอกเล่าความประทับใจใน DirectAsia จากประสบการณ์การตรง

รีวิวจากลูกค้า DirectAsia

อ่านความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการจริงเพิ่มเติม รีวิวประกันรถยนต์ไดเร็คเอเชีย

เตรียมตัวให้ดี! DirectAsia มีโปรสุดพิเศษรออยู่

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับผู้ขับขี่ที่กำลังอยากเปลี่ยนประกันรถยนต์ใหม่ หรือสนใจต่อประกันรถยนต์กับ DirectAsia เตรียมตัวได้เลย! เพราะในปี 2565 นี้ เราเตรียมโปรโมชันสุดพิเศษไว้ให้เลือกรับสิทธิ์กันตั้งแต่ต้นปี-สิ้นปี อาทิ โปรซื้อประกันรถยนต์แบบออนไลน์ โปรประกันรถกระบะ 2 ประตู หรือโปรประกันรถยนต์ตัวท็อป ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ และประกันรถยนต์ 2+ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังให้สิทธิ์สำหรับทุกกรมธรรม์ สามารถผ่อนได้ 0%* นาน 10 เดือน แบบไม่กันวงเงิน ผ่านบัตรเครดิต/เดบิต พร้อมโปรโมชัน ส่วนลดที่พักอะโกด้า 7%* ฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท* และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ที่แถมให้ทุกกรมธรรม์ ผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มค่าแบบอัดแน่นอย่างแน่นอน

ดูโปรโมชันที่ร่วมรายการตอนนี้ โปรประกันรถยนต์ หรือซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ทันที 24 ชั่วโมง >>คลิกที่นี่<<

แจกไม่อั้น! แบบต่อเนื่องในโครงการชวนได้จ่ายจริง

DirectAsia แจกเงินค่าแนะนำต่อเนื่องในโครงการชวนได้จ่ายจริง ให้กับผู้ที่ชวนคนมาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ชั้น 1, ชั้น 1 เซฟ หรือชั้น 2+ กับ DirectAsia ได้สำเร็จ! ตั้งแต่เริ่มเปิดโครงการจนถึงปัจจุบันมีผู้สนใจสมัครเป็นสมาชิกของโครงการมากมายและได้รับเงินค่าแนะนำไปอย่างง่าย ๆ ตั้งแต่ปี 2564 ที่ผ่านมา

โครงการชวนได้จ่ายจริง ไดเร็ค เอเชีย รับเงินค่าแนะนำ 1,500 บาท

ซึ่งปี 2565 นี้ พิเศษยิ่งกว่า! เพราะเราเพิ่มค่าแนะนำให้ผู้ชวนมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท*/กรมธรรม์ เมื่อชวนคนมาซื้อได้สำเร็จตั้งแต่สองกรมธรรม์ขึ้นไป (หมดเขตภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565) และที่สำคัญโครงการนี้ยังช่วยสร้างรายได้เสริมให้คนไทยในยุคที่เศรษฐกิจกำลังมีปัญหา ขณะนี้ยังมีผู้ที่สนใจอีกมากมายที่เข้ามาสมัครเป็นสมาชิกอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิกโครงการได้ >>คลิกที่นี่<<

กรมธรรม์ตัวใหม่น่าซื้อ น่าใช้ ราคาถูกใจ

สำหรับผู้ขับขี่ที่มองหาตัวเลือกประกันภัยรถยนต์ใหม่ ๆ ตอบโจทย์การขับขี่ชนิดพิเศษ! DirectAsia มีมาให้คุณเลือกซื้อพร้อมโปรโมชันเพียบ อาทิ ประกันชั้น 1 เซฟ คุ้มครองนานต่อเนื่องถึง 15 ปี* ประกันรถกระบะและรถ SUV คุ้มค่าราคาดี ประกันรถยนต์ชั้น 2+ แผนไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก และกรมธรรม์อื่น ๆ รอติดตามได้ที่ https://www.directasia.co.th

ประกันภัยรถกระบะ 2 ประตู จาก ไดเร็ค เอเชีย

บริการอู่ซ่อมและศูนย์บริการคุณภาพ ทั่วประเทศไทย!

DirectAsia มีอู่ซ่อมและศูนย์บริการในเครือที่ได้มาตรฐานมากกว่า 1,000 แห่งทั่วไทย โดยอู่ซ่อมรถในเครือได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ และปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยด้านความสะอาดตามหลักกระทรวงสาธารณสุข และเรายังมีการแนะนำอู่ดี 5 ดาวที่อยู่ใกล้บ้านลูกค้า โดยแนบคู่ไปกับกรมธรรม์เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำรถยนต์เข้าซ่อม หรือเคลมประกันได้อย่างสะดวกสบาย และวางใจในบริการที่สามารถตรวจสอบได้ ด้วยการันตี ให้ซ่อมจนกว่าจะพอใจ* และการันตีคุณภาพงานซ่อมสี/ตัวถังนานสูงสุด 12 เดือน*

และนี่คือส่วนหนึ่งจาก DirectAsia ในปี 2565 นี้ ขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับ DirectAsia และสำหรับผู้ขับขี่ท่านอื่น โปรดอย่าลังเลที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวของเรา เพราะยังมีความสนุก รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจให้คุณค้นหาอีกเพียบ สามารถติดตามเราได้ที่ https://www.directasia.co.th/  Line @directasiathailand หรือโทร 02-767-7777 DirectAsia เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

มาทำความรู้จักกับเราให้มากขึ้น ไม่พลาดทุกเรื่องราวดี ๆ จาก DirectAsia ที่ Line @directasiathailand  และพบกับกิจกรรมพร้อมของรางวัลมากมายจาก DirectAsia โดยสามารถกดติดตาม เฟซบุ๊ก DirectAsia Thailand เพื่อรอลุ้นรางวัลที่มีมาแจกให้แทบทุกเดือน DirectAsia เราพร้อมอยู่กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ประกันรถยนต์ก้าวสู่ปีที่ 8 แจกดีลเด็ดตลอดปี 2565 ประกันใหม่มาเพียบ