ไดเร็ค เอเชีย เป็นนายหน้าประกันรถยนต์ให้กับใคร

by | มี.ค. 10, 2020 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

ไดเร็ค เอเชีย เป็นนายหน้าประกันภัยให้แก่ บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน)

มาทำความรู้จักกับ ฟอลคอนประกันภัย

ไดเร็ค เอเชีย เป็น นายหน้าประกันรถยนต์ ให้กับ ฟอลคอน ประกันภัย

  • บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศไทย ตั้งแต่พ.ศ. 2550 ฟอลคอนประกันภัยเป็นบริษัทในกลุ่ม Fairfax Financial Holdings Limited ผู้ให้บริการด้านการเงินที่มั่นคงรายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก สำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา ประกอบกิจการอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ลาตินอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย Fairfax Financial Holding Limited เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่โตรอนโต ภายใต้ชื่อ “FFH” มีสินทรัพย์มากกว่า 64,000 ล้านเหรียญสหรัฐ (2,000,000 ล้านบาท) และมีเงินทุนกว่า 12,000 ล้านเหรียญสหรัฐ (370,000 ล้านบาท) มีพนักงานทั่วโลกมากกว่า 10,000 คน มีเบี้ยประกันภัยรับกว่า 16,000 ล้านเหรียญสหรัฐ (480,000 ล้านบาท)
  • ในเอเชีย กลุ่ม Fairfax ดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยอยู่ในประเทศไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง จีน มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ศรีลังกา อินเดีย และสปป.ลาว บริษัทมีความชำนาญในด้านประกันวินาศภัยทุกประเภท ได้แก่ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยการขนส่งทางทะเล ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยเบ็ดเตล็ด การรับประกันภัยต่อ การบริหารการลงทุน และการบริหารจัดการสินไหมทดแทน
  • บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 12 ปี ให้บริการรับประกันภัยสำหรับกลุ่มธุรกิจองค์กร และกลุ่มลูกค้ารายย่อย มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในด้านประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล รวมถึงการประกันภัยทางทะเล โดยบริษัทฯ มีอัตราการเติบโตต่อเนื่องกว่า 40% ฟอลคอนประกันภัยเป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งทางด้านการเงิน มีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุน (CAR) สูงถึงกว่า 300% และมีทรัพย์สินรวมกว่า 4,000 ล้านบาท
  • สำหรับประกันภัยรถยนต์ฟอลคอนรับประกันกลุ่มรถญี่ปุ่น เช่นฮอนด้า โตโยต้า กลุ่มยุโรปเช่น BMW, Mini Cooper, Peugeot, Rolls- Royce, Aston Martin, Maserati เป็นต้น
  • ด้านบริการสินไหมรถยนต์ ฟอลคอนประกันภัยพร้อมให้บริการด้วยศูนย์/อู่ในเครือที่ได้มาตรฐานกว่า 800 แห่งทั่วประเทศ โดยทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ เน้นการบริการลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยยึดหลักการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ และความซื่อสัตย์สุจริต ความจริงใจในการให้บริการ

DirectAsia ประกันรถยนต์

จากประสบการณ์การทำงานกว่า 12 ปี ในประเทศไทย ที่ผ่านมาของ บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นหลักประกันที่ทำให้คนไทยมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการอื่น ๆ ได้ถูกคัดสรรมาแล้ว ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) เป็นนายหน้าประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และรับประกันโดย บริษัทฟอลคอนประกันภัย (จำกัด) มหาชน

 

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทรฯ 0-2767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คราคาประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันชั้น 1ประกันชั้น 1 เซฟประกันชั้น 2+ประกันชั้น 3+ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

 

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์ไดเร็ค เอเชีย เป็นนายหน้าประกันรถยนต์ให้กับใคร