ผึ้ง พนินนทร สาว cover dance แสนสดใส ประจำออฟฟิศไดเร็คเอเชีย

ผึ้ง พนินนทร สาว cover dance แสนสดใส ประจำออฟฟิศไดเร็คเอเชีย

ผึ้ง พนินนทร สาว cover dance แสนสดใส ประจำออฟฟิศไดเร็คเอเชีย

มาทำความรู้จักกับทีมลูกค้าสัมพันธ์ของ ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) อีกคนหนึ่งนะครับ เธอคือ น้องผึ้ง พนินทร กลิ่นหมื่นไวย

ผึ้งเป็นศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ เอกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา หลังจากเรียนจบเธอได้ร่วมงานกับ ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) ทันที โดยผึ้งให้เหตุผลว่าเมื่อทางบริษัทให้โอกาสเธอก็ยินดีที่จะร่วมงานด้วย และไม่กังวลกับการทำหน้าที่ในตำแหน่งลูกค้าสัมพันธ์ที่จะต้องรับสายพูดคุยกับลูกค้า เพราะส่วนตัวของผึ้งเองเป็นคนคุยเก่งอยู่แล้ว ชอบเข้าสังคม เรียกว่าเป็นคนอัธยาศัยดีคนหนึ่ง

เมื่อถามถึงกิจกรรมหรืองานอดิเรก ผึ้งบอกว่ากิจกรรมในยามว่างของเธอก็คือการเต้น เต้น Cover นักร้องญี่ปุ่น โดยการเต้นที่ว่าไม่ใช่การเต้นสนุกๆ อยู่ที่บ้านคนเดียวเท่านั้น แต่มีการรวมกลุ่มกับเพื่อนซ้อมเต้นกันเป็นเรื่องเป็นราว และมีการโชว์ตามเวทีต่างๆ เป็นประจำด้วย

กิจกรรมที่หนูชอบก็คือ เต้น Cover นักร้องญี่ปุ่น เต้นมาตั้งแต่เรียนอยู่ปี 2 แล้ว เริ่มจากที่เราชอบศิลปิน เคยมีคนถามเหมือนกันว่าทุกวันนี้ยังเต้นอยู่อีกเหรอ เราก็คิดว่าวันหยุดเสาร์อาทิตย์แทนที่เราจะอยู่บ้านเฉยๆ เราออกไปเจอเพื่อนเจอสังคมที่ชอบอะไรเหมือนๆ กันดีกว่า

direct asia

อดสงสัยไม่ได้ว่า ต้องฝึกหนักขนาดไหนจึงสามารถที่จะเต้นจนเหมือนและแสดงโชว์ได้ ผึ้งบอกว่าเธอเองมีพื้นฐานรำไทยมาก่อน สิ่งที่ได้คือ ช่วยให้เธอเข้าใจจังหวะได้ดี ส่วนการที่จะเต้นได้เหมือนนั้นอยู่ที่ความตั้งใจและการฝึกซ้อม สำหรับศิลปินที่เธอ Cover ก็เช่น วง Morning Musume, Berryz Koubou

นอกจากนั้นผึ้งยังเป็นคนหนึ่งที่ชอบท่องเที่ยวและได้ไปในสถานที่ใหม่ๆ แต่ไม่ชอบอากาศร้อนๆ และเมื่อถามถึงอาหารที่ชอบ “กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะ ชอบอาหารหลายอย่าง แต่ที่ชอบคืออาหารรสเปรี้ยว”

ทุกวันนี้ใช้รถส่วนตัวไหม ใช้รุ่นไหนอยู่ “ใช้โตโยต้า วีออส ค่ะ เป็นคนชอบรถที่มีรูปทรงมนๆ ไม่ชอบรถเหลี่ยมๆ ที่เลือกวีออสเพราะดีไซน์มนๆ และราคาโอเค เหมาะกับเรา”

ผึ้งมีประสบการณ์ในการขับรถที่ทำให้เธอตกใจและประหลาดใจด้วยคือ เคยเจอเหตุการณ์คนขับรถมอเตอร์ไซค์ลอยข้ามรถเธอไปต่อหน้าต่อตา เหตุการณ์เกิดขึ้นเนื่องจากมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวแทรกมาระหว่างรถยนต์อีกคันที่อยู่เลนซ้ายและรถของเธอที่อยู่เลนสองแล้วก็ลื่นล้มไปเองจนคนขับลอยข้ามรถเธอไปตกอยู่กลางถนน

ผึ้ง พนินนทร สาว cover dance แสนสดใส ประจำออฟฟิศไดเร็คเอเชีย

นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่แปลกดี โชคดีที่คนขับมอเตอร์ไซค์ไม่เสียชีวิตแล้วลอยมาตกอยู่บนฝากระโปรงรถของเธอ คงสยองขวัญหวั่นผวาไปพักใหญ่

คติในการใช้ชีวิตของผึ้งก็คือ ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ ถ้าเราต้องการจะทำ ทุกวันนี้ผึ้งไม่ได้ทำหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่คอยรับสายและให้ข้อมูลลูกค้าแล้ว เธอเปลี่ยนไปทำหน้าที่ Customer Care Support เนื่องจากชอบที่จะได้จัดการงานเอกสารมากกว่า เธอคอยตรวจสอบข้อมูล และจัดการส่งกรมธรรม์ประกันภัย พร้อมบัตรกำนัล โปรโมชั่นประกันรถยนต์ต่างๆ หากสนใจซื้อประกันรถยนต์ ลองโทรเช็คโปรโมชั่นและเบี้ยฟรีกับไดเร็คเอเชียได้เลย ที่ 02-767-7777


เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7844

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่