What can we help you with?

ซื้อเพราะพอใจในราคาเบี้ยประกัน

ซื้อเพราะพอใจในราคาเบี้ยประกัน

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้เกณฑ์ที่พอใจ เลยตัดสินใจเลือก

คุณต้น-อำนาจ ขัดสิ ตำแหน่ง หัวหน้างาน บริษัท ทีทีเค เอเชีย ทรานสปอร์ต จำกัด อีกหนึ่งลูกค้าคนสำคัญของไดเร็ค เอเชีย ที่อนุญาตให้เรานำประสบการณ์ที่มีต่อไดเร็คเอเชีย มาบอกเล่าและพูดคุยกับเราอย่างกันเองค่ะ

"ไม่รู้จักประกันภัยไดเร็ค เอเชียมาก่อนหน้านี้ พอเห็นโฆษณาเลยลองหาข้อมูลด้วยตัวเอง พอลองเช็คราคาค่าเบี้ยประกันก็อยู่ในเกณฑ์ที่พอใจ เลยตัดสินใจเลือกครับ"

 

"ผมเป็นคนที่ใช้รถทุกวันครับ ใช้สำหรับขับไปทำงาน รถผมยี่ห้อ HONDA CITY ผมทำประกันภัยชั้น 2 ไว้ครับ ตอนนั้นจะต้องต่อประกันภัยรถยนต์ใหม่ เจอโฆษณาไดเร็ค เอเชีย ในทีวีครับ แล้วก็เลยไปหารายละเอียดมาประกอบการตัดสินใจด้วยเองเลยและที่ตัดสินใจเลือกไดเร็ค เอเชีย เพราะโดยรวมเรื่องราคาครับอยู่ในเกณฑ์ที่พอใจสำหรับผมนะ คือไม่แพงเกินไปครับ อยู่ในราคาที่ยังพอรับได้ ที่ซื้อมาก็พอใจแล้วครับ"

ซื้อเพราะพอใจในราคาเบี้ยประกัน

 

"นอกจากเรื่องความคุ้มครองต่างๆแล้ว สำหรับผมที่มีต่อไดเร็ค เอเชีย ถ้ามีกรณีการเคลม คิดว่าก็น่าจะไวกว่าบริษัทอื่นๆ นะครับ และให้ความร่วมมือดี และก็ช่วยเหลือเป็นอย่างเร็วด้วยครับ"