ประกันเรียกเก็บค่าซ่อม สารมารถผ่อนค่าซ่อมรถได้ไหม ?

by | ก.ค. 17, 2023 | ประกันรถยนต์ | 0 comments

เชื่อว่าหลายคนคงกังวลใจอยู่ไม่น้อยเมื่อได้เห็นบิล ค่าซ่อมรถ-ค่าเคลม จนเกิดความสงสัยว่า เมื่อบริษัท ประกัน รถยนต์เรียกเก็บค่าซ่อม เราสารมารถ ผ่อนค่าซ่อมรถ-ผ่อนค่าเคลม ได้ไหม ? แล้วต้องจ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ ยิ่งช่วงเศรษฐกิจชะลอตัวแบบนี้มีช่องทางไหนที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายบ้าง วันนี้ (17 ก.ค. 66) ทาง ‘ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia)‘ มีคำตอบ!

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันเรียกเก็บค่าซ่อม สารมารถผ่อนค่าซ่อมรถได้ไหม ?

ส่วนมาก บริษัทประกันรถยนต์ จะไม่มีบริการ ผ่อนค่าซ่อมรถ ให้ ทางเจ้าของรถจะต้องจ่าย ค่าซ่อมรถ-ค่าเคลม ด้วยเอง โดยสามารถเลือกชำระได้ทั้ง เงินสด บัตรเดบิต และบัตรเครดิต

ผ่อนค่าซ่อมรถ 0% ผ่านบัตรเครดิตได้ไหม ?

เบื้องต้นคุณสามารถ ผ่อนค่าซ่อมรถ-ผ่อนค่าเคลม ได้กับทางธนาคารผู้ปล่อยสินเชื่อบัตรเครดิตที่ถืออยู่ ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท ซึ่งบัตรเครดิตบางประเภท/ธนาคารสามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายในส่วนดังกล่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าแรงและค่าอะไหล่ อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทั้งนี้อาจจะมียอดในการชำระขั้นต่ำขึ้น ทั้งนี้อยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทเช่นเดียวกัน

ประกัน ผ่อนค่าซ่อมรถ

ประกันชั้นไหนจ่ายค่าซ่อมรถคุ้มค่าที่สุด ?

ไดเร็ค เอเชีย ขอนำเสนอ ประกันชั้น 1 และ ประกันชั้น 1 เซฟ ซึ่งคุ้มครองความเสียหายเมื่อเกิดอุบัติเหตุต่อตัวรถทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี ตามทุนประกันภัยที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ นอกจากนี้ยังคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิตและร่างกายเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พรบ.สูงสุด 10 ล้านบาท และคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของคู่กรณี สูงสุด 5 ล้านบาท

ทำ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ กับ ไดเร็ค เอเชีย (DirectAsia) ดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงจุดเกิดเหตุไวภายใน 30 นาที* อู่และศูนย์ซ่อมในเครือกว่า 1,000 แห่ง* สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3  ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5XX บาท/เดือน พร้อมสิทธิ์ ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน* ซื้อวันนี้รับเลย! บัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

DirectAsia ประกันรถยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน ประกันรถยนต์ โทร. 02 767 7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อม เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th

DirectAsia ประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์ประกันเรียกเก็บค่าซ่อม สารมารถผ่อนค่าซ่อมรถได้ไหม ?