ไดเร็ค เอเชีย ในงาน Motor Expo 2015 สุดคึกคัก

ไดเร็ค เอเชีย ในงาน Motor Expo 2015 สุดคึกคัก

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน Motor Expo 2015 แต่บรรยากาศแห่งความทรงจำและภารกิจที่ทีมงาน ไดเร็ค เอเชีย มีต่อลูกค้ายังไม่หมดและยังไม่จบไปพร้อมกับงานที่สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา

ถ้าใครติดตามหรือไปงาน Motor Expo เป็นประจำคงจะรู้สึกได้ว่างานในปีนี้ค่อนข้างที่จะคึกคักทีเดียว เพราะมีหลายๆ ปัจจัยที่มาช่วยกระตุ้นและสร้างสีสันให้กับงาน ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดารถยนต์รุ่นใหม่ที่ตบเท้ามาเปิดตัวพร้อมกันในงาน และยังมีการนำรถต้นแบบมาจัดแสดงด้วย ฝากฝั่งรถจักรยานยนต์ในส่วนของ Big Bike ก็ช่วยสร้างความคึกคักได้ไม่น้อยเลย

ไดเร็ค เอเชียกับบรรยากาศในงาน Motor Expo 2015

นอกจากนั้นงานในครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จํากัด ได้เข้าร่วมเปิดบูธเพื่อพบปะและให้ข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์กับลูกค้าโดยตรง

บูธของ ไดเร็ค เอเชีย มาในโทนสีเหลืองที่สดใสซึ่งเป็นสีประจำของบริษัท ตำแหน่งของบูธตั้งอยู่ระหว่างโซนของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งที่ลูกค้าสามารถพบเห็นได้ง่ายทำให้มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

การออกแบบและตกแต่งบูธเป็นแบบ 360 องศา พร้อมให้การต้อนรับลูกค้ารอบด้าน ภายในบูธออกแบบเสมือนเป็นมุมพักผ่อน มีโต๊ะและเก้าอี้จัดเตรียมไว้อย่างพร้อมสรรพ ไม่ว่าลูกค้าจะเข้ามาเพื่อสอบถามและติดต่อเกี่ยวกับการซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือแวะเวียนเข้ามาเพื่อพักผ่อน เจ้าหน้าที่ประจำบูธก็พร้อมที่จะให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

นอกจากสถานที่ที่ออกแบบและจัดเตรียมไว้อย่างลงตัวแล้ว ภายในบูธยังมีเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ พร้อมให้บริการเป็นอย่างดีทั้งเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยและให้คำแนะนำเกี่ยวกับประกันภัยรถยนตร์ หรือน้องๆ พริตตี้ที่พร้อมให้บริการข้อมูลทั่วไปและการต้อนรับด้วยรอยยิ้ม

การออกบูธเพื่อพบปะกับลูกค้าในครั้งนี้ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จํากัด ได้เตรียมงานและความพร้อมเป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีการจัดเตรียมคูปองแลกบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาทให้กับลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนเข้าไปที่บูธอีกด้วย

การออกบูธในครั้งนี้ทำให้บริษัทได้ทราบว่ามีลูกค้าที่รู้จักและให้ความสนใจที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย จำนวนมาก มีลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ภายในงาน และลูกค้าที่ฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไว้จำนวนมาก

เป็นภารกิจที่ทีมงานของ ไดเร็ค เอเชีย ยังคงต้องดำเนินการต่อไปแม้ว่างาน Motor Expo 2015 จะผ่านไปแล้วก็ตามเป็นภารกิจหน้าที่ที่ทีมงานทุกคนพร้อมดำเนินการด้วยความยินดี และขอขอบคุณลูกค้าทุกคนมา ณ ที่นี้ หวังว่าจะมีโอกาสได้พบกับลูกค้าเช่นนี้อีกในโอกาสต่อไป

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่