พบกับ DirectAsia ได้ที่งาน Motor Expo 2015

พบกับ DirectAsia ได้ที่งาน Motor Expo 2015

ก้าวสู่ปีที่ 3 แล้วสำหรับการให้บริการในประเทศไทยสำหรับ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด จนถึงวันนี้มีลูกค้าให้ความไว้วางใจซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเพื่อให้ทีม ‘Customer Care Champion ’ ได้มีโอกาสพบกับลูกค้าพร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

DirectAsia ฉลองครบ 5 ปีออกงาน Motor Expo 2015

ทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมเปิดบูธเพื่อต้อนรับลูกค้าภายในงาน Motor Expo 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคมนี้ด้วย

ความตั้งใจในการร่วมเปิดบูธในงาน Motor Expo ครั้งนี้ก็เพื่อพบปะพูดคุย ตลอดจนแนะนำการซื้อประกันภัยที่มีราคาถูกและดีให้กับผู้ใช้รถทุกคน ลูกค้าสามารถเข้ามาปรึกษา พูดคุยกับทีมงาน พร้อมทั้งขอเช็คค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ หรือขอคำปรึกษาในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์กับทีมงานของเราได้เลย

โดยบูธของ ไดเร็ค เอเชีย ตั้งอยู่ที่ตำแหน่ง B15 ใกล้กับบูธของ ปตท. ลูกค้าสามารถมองหาบูธของเราได้อย่างไม่ยาก บูธของเราตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองสดใสมีป้ายแสดงชื่อ ไดเร็ค เอเชีย ในมุมต่างๆ อยู่รอบด้าน รวมถึงด้านบนเหนือบูธด้วยจะมีป้ายขนาดใหญ่เอาไว้นำทางอย่างชัดเจน

ภายในบูธตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกคนด้วยความยินดี มีมุมให้ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนพร้อมพูดคุยกับทีมงานได้อย่างสะดวกสบาย และแน่นอนภายในบูธมีเจ้าหน้าที่ซึ่งผ่านการอบรมในเรื่องของความรู้เกี่ยวกับการประกันภัยรถยนต์มาเป็นอย่างดีพร้อมให้บริการตอบข้อสงสัยในทุกๆ คำถาม

จะแวะเวียนมาที่บูธของเราเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์ หรือปัญหาที่พบเกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์ สอบถามเกี่ยวการเคลม อู่ในเครือของเรามีที่ไหนบ้าง ต้องการเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ หรือจะทำประกันภัยรถยนต์กับเราภายในงานนี้เลยก็สามารถทำได้ทันทีเช่นกัน ภายในบูธมีทั้งกิจกรรมและของแจกของแถมมากมายตลอดทั้งงาน และ…

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็ค เอเชีย ภายในงาน รับทันทีบัตรเติมนำ้มันมูลค่า 1,000 บาท

งานในครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการจัดงานนอกสถานที่เพื่อให้บริษัทและทีมงานมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นการฉลองครบรอบ 5 ปีของแบรนด์ DirectAsia.com ในเอเชีย หลังจากที่เปิดตัวในประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง และที่ประเทศไทยอีกด้วย

ตอนนี้การเตรียมการสำหรับงานในครั้งนี้มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไดเร็ค เอเชีย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการลูกค้าและผู้ใช้รถยนต์ทุกคนที่เข้าร่วมงาน Motor Expo ในปีนี้

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้านการประกันรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+, ประกันรถยนต์ 3+, ประกันชั้น 2, และ ประกันชั้น 3 คลิกเว็บไซต์ https://www.directasia.co.th หรือสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ โทร 02-767-7777

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


การันตีราคาดี ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน


ไม่มีเวลาเช็คเบี้ย? ปรึกษากับเราโดยตรงที่นี่