ข่าวล่าสุด - ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ไดเร็คเอเชีย ประกาศเข้าร่วมเป็นพันธมิตรหลักสนับสนุนสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการ

Published:04 ต.ค. 2559

กลุ่มบริษัท ไดเร็คเอเชีย ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ในประเทศไทย และประเทศสิงคโปร์ ได้ประกาศเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการสนับสนุน สโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ประจำฤดูกาลการแข่งขัน 2559/2560 สำหรับกลุ่มบริษัทไดเร็คเอเชียนั้น เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Hiscox ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญอย่างสูงในธุรกิจประกันภัยมายาวนาน ซึ่งมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจของไดเร็คเอเชียให้เติบโตตลอดมา และปัจจุบันไดเร็คเอเชียนั้นมีลูกค้ากว่า 75,000 ราย และมีพนักงานรวมทั้งไทยและสิงคโปร์กว่า 200 คน

อ่านเพิ่มเติม

แฮปปี้มันเดย์ กับ ไดเร็คเอเชีย ลุ้นรับโบนัสบัตรเติมน้ำมันฟรี 2,000 บาท จัดต่อเนื่อง 14 จันทร์ 14 รางวัล

Published:28 ก.ย. 2559

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ส่งโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าเพิ่มความคึกคักและเปลี่ยนความไม่สนุกสนานของวันจันทร์กับปัญหารถติดให้เป็นมุมมองใหม่และมีความสดใสสไตล์ไดเร็คเอเชีย

อ่านเพิ่มเติม

สมาคมการค้าธุรกิจบริการทางโทรศัพท์อินโดนีเซีย เข้าเยี่ยมชมการทำงานด้านบริการ คอล เซ็นเตอร์ ณ ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย

Published:20 ก.ย. 2559

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 ณ บริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไดเร็คเอเชีย ดอทคอม สำนักงานใหญ่ อาคารเอเชีย เซ็นเตอร์ ชั้น 20 สาทรซอย 7 ได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหารงาน ด้านการบริการ คอลเซ็นเตอร์ เซอร์วิส ร่วม 90 ท่าน จาก สมาคมการค้าธุรกิจ บริการทางโทรศัพท์ อินโดนีเซีย หรือ Indonesia Contact Center Association รวมกว่า 10 บริษัทจากธุรกิจด้านต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม

ไดเร็คเอเชียส่งแคมเปญ "Happy Monday with DirectAsia" สร้างความสุขบนท้องถนนให้ชาวไทย

Published:19 ก.ย. 2559

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญปลายปีนี้ สร้างความสุขให้ชาวไทย ส่งเซอร์ไพรส์ในทุกจันทร์ เปลี่ยนบรรยากาศอึมครึมวันแรกของสัปดาห์ท่ามกลางรถติดให้สดใสขึ้น นางสาวชลธิชา แสงพันธุ์ (ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด )กล่าวถึงที่มาของแคมเปญว่า วันจันทร์สีเหลืองเป็นสีเดียวกับแบรนด์เรา สีเหลืองที่เป็นตัวแทนของความสดใส การเริ่มต้นใหม่ที่ดี แต่กลับเป็นวันที่ทุกคนต้องทนเบื่อกับรถติดที่ยิ่งติดขึ้นทุกปีจนติดอันดับ 1 ของโลกไปแล้ว อย่างไรเราก็หลีกเลี่ยงปัญหานี้ยังไม่ได้ ไดเร็คเอเชียจึงอยากให้วันจันทร์ของทุกคนเป็นการเริ่มต้นที่สดใสขึ้น ด้วยเซอร์ไพรส์มากมายที่ไดเร็คเอเชียเตรียมไว้ให้ตลอดจนสิ้นปีนี้เลย

อ่านเพิ่มเติม

ไดเร็คเอเชีย มอบรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน ” อู่บริการมาตรฐานยอดนิยมจากลูกค้า ในโครงการ “MY FAVORITE WORKSHOP ประจำปี 2559”

Published:13 ก.ค. 2559

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand) มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมคุณภาพของอู่การบริการให้เป็นมาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการจากอู่ที่มีคุณภาพแบบครบวงจร ภายใต้แคมเปญการตลาด “MY FAVORITE WORKSHOP ประจำปี 2559” ซึ่งจัดประกวดอู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศ ได้มาร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการ และในครั้งที่ 1 ของแคมเปญนี้ ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีอู่/ศูนย์ซ่อม เข้าร่วมโครงการเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่แก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ และ อู่โตโยต้านนทบุรี สาขาบางบัวทอง (บริษัท โตโยต้า นนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด สาขาบางบัวทอง) คว้ารางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน MY FAVORITE WORKSHOP” ครั้งที่ 1 พร้อมโล่ห์และเงินรางวัล การันตีมาตรฐานยอดนิยมจากลูกค้าไปครอง

อ่านเพิ่มเติม
รายการข่าว 1 - 5 จากทั้งหมด 18 รายการ
|< <  1 2 3 ...  > >|