ข่าวประชาสัมพันธ์

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เตรียมแจกใหญ่ส่งท้ายปี บินฟรี ดูบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมเที่ยวอังกฤษ 5 วัน 4 คืน

Published:25 พ.ย. 2559

หลังจากที่ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในการเข้าสนับสนุนสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ในโอกาสนี้ก็ไม่รอช้า เตรียมส่งแคมเปญมาเอาใจลูกค้าประกันภัยรถยนต์ของ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย และ แฟนสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ลุ้น “บินฟรี!! ดูบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมเที่ยวอังกฤษ 5 วัน 4 คืน”จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม 1,500,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand) ประกาศเปิดรับประกันภัยรถกระบะ 2 ประตูในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

Published:18 พ.ย. 2559

ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand) ประกาศเปิดรับประกันภัยรถกระบะ 2 ประตูในประเทศไทยเป็นครั้งแรก นายอีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย มีความพร้อมแล้วในทุกๆ ด้านที่จะขยายบริการด้านการประกันภัยรถยนต์ออนไลน์สู่การบริการประกันภัยรถกระบะ 2 ประตู เริ่มรับอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ทั้ง 5 ประเภทประกันภัย ได้แก่ ชั้น 1, 2, 2+, 3 และ 3+ ครอบคลุมรถกระบะชั้นนำ อาทิ โตโยต้า, อีซูซุมาสด้า, นิสสัน, เชฟโรเลต, มิตซูบิชิ และ ฟอร์ด โดยยึดมั่นในมาตรฐานบริการด้านต่างๆ เพื่อลูกค้า ดังนี้ การันตีราคาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ขับขี่ปลอดภัย, การันตีไปถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที และ เลือกซ่อมอู่มาตรฐานได้ทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย มอบรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน”ครั้งที่ 2 ประจำปี 2559

Published:17 พ.ย. 2559

ประสบความสำเร็จมาแล้วสำหรับโครงการ “ประแจทองครองใจมหาชน MY FAVORITE WORKSHOP ” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2559 ที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลแก่อู่ หรือ ศูนย์ซ่อมทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อยกระดับมาตรฐานอู่ไทย โดย ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand) ได้จับมือร่วมกันกับ อู่/ ศูนย์ พันธมิตรทั่วประเทศ ในการสำรวจความพึงพอใจการบริการงานซ่อมให้กับลูกค้า และมีลูกค้าส่งแบบประเมินความพึงพอใจมาร่วมในแคมเปญ จนได้ อู่/ ศูนย์มาตรฐานยอดนิยม มารับรางวัลในโครงการ “ประแจทองครองใจมหาชน MY FAVORITE WORKSHOP” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2559

อ่านเพิ่มเติม

ไดเร็คเอเชีย ประกาศเข้าร่วมเป็นพันธมิตรหลักสนับสนุนสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการ

Published:04 ต.ค. 2559

กลุ่มบริษัท ไดเร็คเอเชีย ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ในประเทศไทย และประเทศสิงคโปร์ ได้ประกาศเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการสนับสนุน สโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ประจำฤดูกาลการแข่งขัน 2559/2560 สำหรับกลุ่มบริษัทไดเร็คเอเชียนั้น เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Hiscox ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญอย่างสูงในธุรกิจประกันภัยมายาวนาน ซึ่งมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจของไดเร็คเอเชียให้เติบโตตลอดมา และปัจจุบันไดเร็คเอเชียนั้นมีลูกค้ากว่า 75,000 ราย และมีพนักงานรวมทั้งไทยและสิงคโปร์กว่า 200 คน

อ่านเพิ่มเติม

แฮปปี้มันเดย์ กับ ไดเร็คเอเชีย ลุ้นรับโบนัสบัตรเติมน้ำมันฟรี 2,000 บาท จัดต่อเนื่อง 14 จันทร์ 14 รางวัล

Published:28 ก.ย. 2559

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ส่งโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าเพิ่มความคึกคักและเปลี่ยนความไม่สนุกสนานของวันจันทร์กับปัญหารถติดให้เป็นมุมมองใหม่และมีความสดใสสไตล์ไดเร็คเอเชีย

อ่านเพิ่มเติม
รายการข่าว 1 - 5 จากทั้งหมด 21 รายการ
|< <  1 2 3 ...  > >|