comment

มิติใหม่แห่งวงการประกันภัยในประเทศไทย

ผู้คนที่นี่ชอบราคาดีๆ ของเราและบริการลูกค้าแบบส่วนตัว แต่อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเราเลยลองอ่านความคิดเห็นจากลูกค้าคนอื่นๆ ดูก่อนดีกว่า

ความคิดเห็นจากลูกค้า

รายการความคิดเห็นจากลูกค้า 1 - 10 จากทั้งหมด 695 รายการ
|< < 1 2 3 ... > >|

   คุณณัฐธิดา(จนท.) พูดจาสุภาพ ให้คำปรึกษาดีค่ะ   

ปริชาติ

08 พ.ค. 2560

  พนักงานที่ให้บริการผ่าน call center ให้คำแนะนำ และช่วยเหลือดีมากในทุกครั้งที่ปรึกษา ขอขอบคุณพนักงานทุกท่านและองค์กรใส่ใจลูกค้า   

ธัญญลักษณ์

02 พ.ค. 2560

  ประทับใจครับ ได้ทุกอย่างที่ต้องการจริงๆ ปรับเปลี่ยนได้หมด เจ้าหน้าที่บริการอย่างมืออาชีพมาก และตรงต่อเวลามากครับ เข้าใจว่าลูกค้าสะดวกหรือไม่สะดวกเวลาไหน ต่างกับที่อื่นๆมากเพราะชอบโทรเวลาที่ลูกค้ายุ่งๆและไม่สะดวกจะคุยทำให้เสียความรู้สึกไปเลย การชี้แจงรายละเอียดก้อทำจากความเข้าใจและรวบรัดไม่เสียเวลามาก เจอมาหลายที่ท่องเป็นนกขุนทองฟังจนเรียกว่าไม่อยากจะฟังเลยครับมีแต่น้ำไม่มีเนื้อ ประทับใจคุณจิรวัฒน์ ครับสุภาพและเป็นมิตรมากคุยแล้วรู้สึกดีกว่าทุกๆที่จริงๆครับ แถมได้ราคาดีด้วย ขอบคุณครับ   

อิทธิภร วรรธนะบดีกุล

21 เม.ย. 2560

  คุณกรวิทย์ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับกรมธรรม์ และชี้แจงรายละเอียดความแตกต่างได้ดีมากๆครับ   

ประพันธ์ ปัญจกิจ

18 เม.ย. 2560

  คุณชนินพงศ์ แนะนำดีมาก โทรมาแจ้งต่อประกัน เสนอตัดบัตรเดบิต ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน เป็นทางเลือกที่ดีมาก แนะนำวิธีการ และนัดวันโทรกลับ นัดวันทำรายการ ใส่ในรายละเอียด บริการดีมากๆ ตัดสินใจต่อประกันกับทาง Direct Asia โดยที่ไม่ต้องคิดมาก เพราะเบี้ยถูก รู้สึกคุ้มค่า และประทับใจในบริการมากๆ   

วรรณิศา

18 เม.ย. 2560

  คุณปรีนันท์ญาอธิบายทุกๆรายละเอียดได้ดีมาก   

สมนึก สอนเครือ

11 เม.ย. 2560

  ประทับใจคุณพัชรี ที่ให้คำแนะนำข้อมูลการซื้อกรมธรรม์เป็นอย่างดี ทำให้ดิฉันตกลงทำประกันกับทางบริษัทของคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวลาเกิดเหตุจะไม่ทำให้ดิฉันเสียใจ และดูแลฉันเป็นอย่างดีเช่นกัน   

วาสนา จอมใจ

10 เม.ย. 2560

  พูดจาสุภาพ ติดต่อกลับตรงเวลาตามที่ได้นัดหมาย ข้อเสนอตรงตามความต้องการ ตัดสินใจได้ง่ายเมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น พนง.คุณกิตติศักดิ์   

วรนิพิฐ

04 เม.ย. 2560

  คุณจิรวัฒน์ (บิน) ใส่ใจลูกค้าดีมาก   

อัญชรี ทั่งศรี

31 มี.ค. 2560

  เสนอโปรโมชั่น อธิบายรายละเอียดครบถ้วน   

ประยูร เจริญงามพิศ

29 มี.ค. 2560

รายการความคิดเห็นจากลูกค้า 1 - 10 จากทั้งหมด 695 รายการ
|< < 1 2 3 ... > >|