ชอบที่เงื่อนไขดีกว่าที่อื่น สามารถเลือกซ่อมได้ทั้งห้างและอู่

ชอบที่เงื่อนไขดีกว่าที่อื่น สามารถเลือกซ่อมได้ทั้งห้างและอู่

ชอบที่เงื่อนไขดีกว่าที่อื่น สามารถเลือกซ่อมได้ทั้งห้างและอู่

“สามารถเลือกซ่อมได้ทั้งห้างและอู่” ชอบในเรื่องของราคาและเงื่อนไข หลังจากที่ได้ลองเปรียบเทียบกับประกันภัยเจ้าอื่นๆ แล้ว ในเรื่องของ ราคาคือเท่ากัน แต่ในเรื่องของเงื่อนไขดีกว่าค่ะ อย่างประกันภัยบางเจ้าจะให้แค่ระบุชื่อคนขับได้แค่ 2 คน แต่ สำหรับไดเร็คเอเชียคือสามารถระบุชื่อได้มากกว่า 2 คน แล้วชอบที่เลือกซ่อมห้างหรืออู่ก็ได้

คุณหลิว – เบญญาภา คณาณุพัฒน์ ทำงานอยู่ที่ บริษัท THAI GL ตำแหน่ง Personal Assistant to Chief Executive Officer เปิดใจกับเราว่า รู้จักกับไดเร็ค เอเชีย ผ่านทางโฆษณาทางทีวี เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ประมาณ 8 เดือนแล้วค่ะ ปกติหลิวใช้รถขับแค่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น หลักๆ คือขับไปทำงาน ทานข้าวกับ ครอบครัว ละแวกใกล้ๆ บ้าน ไม่ค่อยได้ขับไปไหนไกลๆ สักเท่าไหร่ค่ะ

คุณหลิว – เบญญาภา คณาณุพัฒน์

สำหรับรถที่ใช้บริการประกันภัยกับไดเร็ค เอเชีย คือ Honda Accord ปี 2011ที่เลือกทำประกันกับที่นี้เพราะ ชอบในเรื่องของราคาและเงื่อนไข หลังจากที่ได้ลองเปรียบเทียบกับประกันภัยเจ้าอื่นๆ แล้ว ในเรื่องของราคาคือ เท่ากัน แต่ในเรื่องของเงื่อนไขไดเร็คเอเชียดีกว่าค่ะ อย่างประกันภัยบางเจ้าจะให้แค่ระบุชื่อคนขับได้แค่ 2 คน แต่ สำหรับไดเร็คเอเชียคือสามารถระบุชื่อได้มากกว่า 2 คน แล้วชอบที่เลือกซ่อมห้างหรืออู่ก็ได้ สำหรับหลิว เลือกที่จะ ซ่อมห้างค่ะ

ก็อยากให้ ไดเร็ค เอเชีย คงเรื่องของราคา และเงื่อนไขพิเศษแบบนี้ไว้เหมือนเดิม คือมันทำให้น่าซื้อประกันภัยรถกับที่นี้ดีนะคะ อีกอย่างในเรื่องของการเคลม ถึงจะยังไม่เคยเคลม แต่ถ้าจะต้องเคลม คือหวังว่าจะให้บริการ เราได้อย่างที่บอกไว้