สุขสันต์วันสงกรานต์ เดินทางปลอดภัยและประหยัด กับ DirectAsia.com


อีกไม่กี่วันก็จะถึงอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญที่หลายคนรอคอยอีกแล้วกับ เทศกาลสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทย

วันสงกรานต์เป็นวันดีๆ ในหลายวาระโอกาสด้วยกันไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ไทย วันรวมญาติ และวันหยุดยาวๆ ที่ทุกคนจะได้พักผ่อนและพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและญาติมิตรอย่างสนุกสนาน

ก่อนที่จะถึงเวลาออกเดินทางไกลไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือเดินทางไปพบครอบครัว อย่าลืมตรวจสอบกรมธรรม์รถยนต์ว่าครบหรือใกล้ที่จะครบกำหนดที่จะต้องต่ออายุกรมธรรม์หรือยัง

การต่อกรมธรรม์รถยนต์ไม่จำเป็นที่จะต้องรอให้ถึงวันสุดท้ายที่จะสิ้นสุดกรรมธรรม์เสียทีเดียวนะครับ เพราะไม่แน่ว่าเราอาจจะลืมและทำให้กรมธรรม์ขาดไปโดยไม่รู้ตัว อุบัติเหตุมักจะเกิดตอนที่ประกันหมดเสียด้วยสิ หรือไม่แน่ว่าในช่วงที่จะต้องต่อกรมธรรม์อาจจะมีภาระหน้าที่อื่นใดทำให้ไม่สะดวกที่จะดำเนินการได้

เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ใช้รถในช่วงระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2558 DirectAsia.com มีโปรโมชั่นดีๆ ที่จะมอบให้กับผู้ใช้รถ ให้ได้รับทั้งค่าเบี้ยประกันที่ถูกกว่า พร้อมกับบัตรกำนัลสำหรับเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท

ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ DirectAsia.com มูลค่า 9,900 บาทขึ้นไป สนใจโทรสอบถามหรือตรวจสอบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณได้ที่เบอร์ 02-627-7777

อีกสิ่งหนึ่งที่ DirectAsia.com อยากฝากถึงผู้ใช้รถคือ เรื่องของความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ในช่วงเทศกาลสำคัญเช่นนี้ต้องระมัดระวังทั้งเรื่องของการขับขี่ เนื่องจากปริมาณรถมาก การขับรถทางไกลผู้ขับควรพักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญที่สุดคือ ‘เมาไม่ขับ’

และในช่วงนี้อากาศค่อนข้างที่จะร้อนมากๆ หากไม่อยากให้การเดินทางต้องติดขัด ก่อนออกเดินทางอย่าลืมตรวจสอบความพร้อมของรถยนต์ให้เรียบร้อย โดยเฉพาะระบบระบายความร้อนของเครื่องยนต์ และระบบปรับอากาศซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนให้กับคนในรถ

บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ที่มอบให้ลูกค้าสามารถใช้เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันของ ปตท. ได้ทั่วประเทศ หากทำก่อนเดินทางช่วงสงกรานต์นอกจากจะอุ่นใจกับกรมธรรม์ดีๆ จาก DirectAsia.com ซึ่งไม่ได้เพียงการันตีค่าเบี้ยถูกกว่า แต่ยังมีบริการหลังการขายที่พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในทุกถานการณ์ ยังได้เงินเติมน้ำมันฟรีๆ อีก 1,000 บาทอีกด้วย การเดินทางในช่วงสงกรานต์น่าจะมีความสุขไม่น้อย

หรือจะทำประกันภัยรถยนต์กับ DirectAsia.com หลังจากที่เดินทางกลับมาหลังสงกรานต์ก็ได้ อย่างไรเสีย เมื่อลูกค้ามอบความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการแล้ว DirectAsia.com ก็พร้อมที่จะดูแลให้เป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาของกรมธรรม์ 1 ปี หรือตลอดไปตราบที่ลูกค้ายังคงเชื่อมั่น

DirectAsia.com ประเทศไทย